Pacific Container Lines chuyên chở hàng của UNICEF
PCL News :
Pacific Container Lines chuyên chở hàng của UNICEF tặng 900 bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non cho trẻ em 4 tỉnh miền Trung.
Ngày 23/4, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) đã trao tặng 900 bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non dùng trong các trường hợp khẩn cấp, cho trẻ em 4 tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam do công ty cổ phần vận biển container Thái Bình Dương (PCL) đảm nhiệm vận chuyển.
Theo đại diện UNICEF, miền Trung Việt Nam đã chịu ảnh hưởng nặng nề do trận bão và lũ liên tiếp vào cuối năm 2020. Nhiều cơ sở vật chất, trường học và tài liệu học tập đã bị phá huy vì gió mạnh và nước lũ, ước tính có khoảng 153 ngàn học sinh bị gián đoạn việc học.
Để đáp ứng nhu cầu về giáo dục, UNICEF với sự hỗ trợ của Ủy ban Quốc gia UNICEF, Chính phủ New Zealand và Shopee đã mua 900 bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non dùng trong các trường hợp khẩn cấp, với ưu tiên đến cho các học sinh và trường học bị ảnh hưởng nhiều nhất, mà chủ yếu là các điểm trường lẻ.
Đại diện UNICEF cũng cho hay, những bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non này sẽ được cấp phát trong những ngày tới, mang lại lợi ích thiết thực cho 45.000 trẻ em. Những bộ đồ dùng, đồ chơi này cũng góp phần vào việc tiếp tục thúc đẩy môi trường học tập chất lượng cho trẻ em vùng bị ảnh hưởng do thiên tai.
Tại buổi tiếp nhận, ông Trần Gia Khánh – Tổ trưởng tổ Thư ký, Ban Chỉ huy PCTT&CNCH (Bộ GD&ĐT) đã gửi lời cảm ơn đến Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF), nhà vận chuyển Pacific Container Lines (PCL) đã đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, UNICEF sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong nhiều lĩnh vực.
Ngay sau khi tiếp nhận bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non dùng trong các trường hợp khẩn cấp, đại diện Bộ GD&ĐT và Pacific Container Lines (PCL) tiến hành phân chia số hàng này về cho ngành giáo dục 4 địa phương: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, để ngành giáo dục phân chia đến từng cơ sở trường học.
Theo : baomoi.com
Bài viết liên quan
Thống kê nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại và linh kiện, phụ tùng ô tô trong tháng 11 năm 2022
Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11/2022 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu tăng tới 58,8% (tương ứng tăng 8.426 chiếc) so với lượng nhập của tháng trước.
Tọa đàm tạo diễn đàn cho các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp, hiệp hội nói lên tiếng nói của mình và đưa ra những giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao năng lực trong “cuộc chiến” chống hàng lậu, hàng giả.
Thực hiện nhiệm vụ Tổng cục Hải quan giao, ngày 02/12/2022, Tạp chí Hải quan tổ chức tọa đàm “Chung tay chống hàng lậu, hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, quyền lợi người tiêu dùng”. Tọa đàm có sự tham dự của các đại biểu, diễn giả gồm ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan; ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia; ông Nguyễn Văn Ổn, Phó Cục trưởng Cục Điều tra chống buôn lậu; bà Phan Thị Việt Thu, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP Hồ Chí Minh.
Pacific Container Lines chuyên chở hàng của UNICEF
Pacific Container Lines chuyên chở hàng của UNICEF tặng 900 bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non cho trẻ em 4 tỉnh miền Trung.
Ngành Hải quan: Đổi mới, sáng tạo, đột phá mạnh mẽ trong cải cách hành chính
Theo đó, cơ quan Hải quan tiếp tục cải cách hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo điều hành trong lĩnh vực hải quan một cách mạnh mẽ, quyết liệt, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nỗ lực đột phá vươn lên.
MỸ SẼ KHÔNG HẠN CHẾ THƯƠNG MẠI VỚI HÀNG XUẤT KHẨU CỦA VIỆT NAM
Cơ quan Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR) ban hành kết luận của vụ việc điều tra theo Mục 301 đối với hàng hóa Việt Nam
Hải quan Bắc Ninh triển khai Kế hoạch phát triển quan hệ đối tác Hải quan - Doanh nghiệp
Lãnh đạo Cục Hải quan Bắc Ninh vừa đến thăm và làm việc với một số Tập đoàn, Công ty lớn trên địa bàn quản lý. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ triển khai Kế hoạch phát triển quan hệ đối tác Hải quan - Doanh nghiệp và các bên liên quan năm 2023.
Công nhận lẫn nhau về Chương trình doanh nghiệp ưu tiên giữa các nước Đông Nam Á
Tổng cục Hải quan vừa tham gia ký Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về Chương trình doanh nghiệp ưu tiên theo hình thức trực tuyến với các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).
Phát hành hơn 12 triệu tem điện tử rượu nhập khẩu
Tổng cục Hải quan vừa có thông báo phát hành 12.800.000 tem điện tử rượu nhập khẩu.
Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.


