Dịch vụ Đại lý tàu & hàng:

Công ty đã và đang được một số Chủ tàu Quốc tế chỉ định làm Tổng Đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty luôn luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của các Chủ tàu nước ngoài tại Việt Nam. Trong những năm qua, Công ty đã và đang cung cấp Dịch vụ Cung ứng tàu biển, Kiểm đếm và Giám sát hàng hóa cho các tàu có lịch trình ghé các cảng chính của Việt Nam như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cát Lái, Sài Gòn, cụm cảng Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu)…

Với vai trò là cánh tay nối dài đáng tin cậy của các Chủ tàu Quốc tế, Công ty đảm bảo thời gian tàu làm hàng tại cầu là ngắn nhất và tàu hành trình đúng theo thời gian đã được ấn định. Nhờ việc sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ và được đào tạo bài bản cũng như nhờ việc thiết lập mạng lưới rộng khắp, Công ty còn được chỉ định làm Đại lý hàng hóa cho các Chủ tàu trong và ngoài nước. Năng lực của Công ty đã được chứng minh bằng sản lượng hàng hóa vận chuyển đầy ấn tượng trên mỗi chuyến tàu của Chủ tàu.

Công ty có được thành quả kể trên là nhờ vào đội ngũ cán bộ Sales & Marketing – những người thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước & nước ngoài trong lĩnh vực vận tải conainer bằng đường biển. Đội ngũ cán bộ Sales có kỹ năng thành thạo của Công ty đã giúp Công ty tạo được niềm tin đối với các Chủ tàu trong suốt những năm qua. Đồng hành với đội ngũ cán bộ Sales & Marketing, các cán bộ chăm sóc khách hàng của Công ty đã luôn làm việc hết mình tại văn phòng để hỗ trợ khách hàng tối đa. Các lô hàng do các cán bộ Sales tự làm được cũng như các lô hàng chỉ định đều được chăm sóc kỹ càng nên không chỉ có khách hàng mà cả Chủ tàu cũng rất hài lòng với dịch vụ của Công ty. Cùng với đó, Công ty luôn tìm cách để đưa ra các giải pháp đơn giản nhưng tiết kiệm để giải quyết những vấn đề liên quan đến thiết bị của Chủ tàu.

Thuê & cho thuê tàu:

Thuê & cho thuê tàu là một trong những thế mạnh nổi trội của Công ty. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm việc với các Nhà môi giới cũng như trong việc đàm phán với Người thuê tàu hoặc Chủ tàu. Các hợp đồng thuê & cho thuê tàu luôn được Công ty kiểm soát tốt việc thực hiện.

Công ty đã từng cho thuê tàu hoặc thuê tàu của các hãng tàu quốc tế lớn (Main Line Operator – MLO) như K’line, T.S. Lines, American President Lines (APL), Evergreen, Wan Hai Line, Orient Express Lines (OEL)…

Dịch vụ Vận chuyển container bằng đường sắt:

Dịch vụ Vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt chuyên tuyến Bắc Nam do ITL Railway Logistics – Đối tác chiến lược của PCL đảm nhận, thực hiện vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (Door to door service), đảm bảo giao hàng đúng lịch trình như cam kết với khách hàng.

Với lịch chạy tàu ổn định, tần suất 7 chuyến trong một tuần tại các ga dịch vụ hàng hóa như Ga Sóng Thần và Ga Yên Viên, Giáp Bát, chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển đường sắt nguyên container, thu gom hàng lẻ, vận chuyển hàng dự án và kinh doanh kho bãi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giao thương của doanh nghiệp cả nước. Chúng tôi đã và đang phối hợp cùng đường sắt cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa ổn định nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như công nghệ GPS giúp khách hàng giám sát hàng hóa đóng trong container. Hệ thống đo lường hiệu suất vận tải (KPI), hệ thống cảnh báo giao nhận hàng hóa SMS, qui trình đặt chổ (booking) hoàn hảo giúp khách hàng an tâm hơn trong việc vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê container:

Số lượng container:

 • PCL đang sở hữu 1,080 container 20’ và 590 container 40’HC
 • Ngoài các container sở hữu, PCL hiện đang là đối tác chiến lược của các hãng cho thuê container có uy tín như Triton International, CAI (Container Applications International), SeaCube Container Leasing Ltd., CARU Containers… Số lượng container hiện PCL đang thuê vào là 980 container 20’ và 390 container 40’HC.

- Hệ thống Depot của PCL tại:

 • HPH: TVK, VCSC, North Freight…
 • HCM: HTN, Saigonship…
 • DAD: Chân Thật

Quản lý bằng phần mềm: PCL sử dụng phần mềm chuyên biệt để quản lý toàn bộ các container do PCL sở hữu cũng như các container PCL thuê vào và cho thuê kể cả trong nước và ở nước ngoài.

Dịch vụ sửa chữa, bảo quản bảo dưỡng Conainer:

 • Ngoài việc tự sửa chữa, bảo quản bảo dưỡng Conainer của chính mình, PCL còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại các Depot của PCL cũng như di động tại các bãi và/hoặc cảng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân sự thực hiện sửa chữa, bảo quản bảo dưỡng Conainer của PCL đều được cấp chứng chỉ (IICL5, RF container…)

Dịch vụ quản lý kho bãi:

Hiện Công ty đang quản lý, vận hành khai thác bãi tại Hải Phòng với các dịch vụ chính gồm:

 • Bãi chứa container (cả container rỗng & container có hàng)
 • Cung cấp dịch vụ đóng, rút hàng tại bãi
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa container của Công ty cũng như của các đối tác có nhu cầu một cách chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo kỹ thuật, thời gian và hiệu quả kinh doanh.

Các dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ – Dịch vụ khai thuê hải quan:

Các dịch vụ khai báo hải quan của Công ty bao gồm tất cả các loại hình:

 • Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh
 • Loại hình xuất nhập khẩu gia công
 • Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
 • Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
 • Loại hình quá cảnh

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ hải quan tại Cảng biển và Sân Bay
 • Dịch vụ hải quan tại Khu Công Nghiệp
 • Dịch vụ hải quan cho hàng tạm nhập/ tái xuất và hàng tái xuất/tạm nhập
 • Dịch vụ làm C/O (chứng nhận xuất xứ).

Dịch vụ hỗ trợ và phụ trội khác:

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ tư vấn các giải pháp logistics