VỀ CHÚNG TÔI


Công ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương (Pacific Container Lines – PCL) cung cấp hàng loạt các dịch vụ về Giao Nhận Vận Chuyển và Logistics bao gồm vận tải container nội địa và vận tải quốc tế bằng đường biển; cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức – đường bộ, đường biển, sà lan cũng như quản lý & khai thác kho bãi; khai thuê hải quan …

Được thành lập từ năm 2015 bởi các cổ đông sáng lập là những người có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành vận tải biển, PCL đã hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất lớn, các nhà xuất khẩu và nhập khẩu và các công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy, PCL có một hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam. PCL đã và đang cung cấp tất cả các giải pháp vận chuyển, giao nhận vận tải quốc tế và giải pháp kinh doanh logistics… Danh tiếng tốt giúp PCL liên tục phát triển & mở rộng hoạt động kinh doanh kể từ khi thành lập & PCL đã luôn nắm bắt được tình hình thực tế và luôn đạt được mục tiêu đề ra đem lại lợi ích thực sự cho khách hàng và đối tác.

PCL là một công ty logistics toàn diện, thiết kế một chuỗi các dịch vụ để tiết kiệm thời gian của khách hàng khi lựa chọn nhà vận chuyển trọn gói có thể đáp ứng các nhu cầu vận chuyển Door-to-Door. PCL có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp vận tải và logistics tổng hợp với đầy đủ trách nhiệm từ việc sắp xếp vận chuyển an toàn cho từng kiện hàng đến dịch vụ hậu cần khác như đóng gói, lưu kho, phân phối.

Phương châm hoạt động của PCL là tập trung vào nhu cầu của khách hàng, cống hiến hết mình, tiết kiệm chi phí & nhận/giao hàng đúng hạn.

Là hội viên của Hiệp hội Logistics Việt Nam (Vietnam Logistics Association – VLA), PCL đã luôn được kịp thời cập nhật các thông tin từ các cơ quan quản lý, được cập nhật về những thay đổi trong chính sách, luật, quy định… của Nhà nước…hỗ trợ tốt cho công việc.

24/05/2018

Năng lực nhân sự

Đội ngũ cán bộ chủ chốt giữ vị trí quản lý trong PCL đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thế mạnh […]
24/05/2018

Mô hình tổ chức

Đứng đầu Công ty là Tổng Giám đốc, trực tiếp quản lý Tài chính Kế toán. Bên dưới là 2 Phó Tổng Giám đốc phụ trách […]
24/05/2018

Tầm nhìn & sứ mệnh

Đến năm 2020, PCL đứng trong Top 5 các công ty logistics hàng đầu của Việt Nam bằng cách thiết kế các giải pháp logistics sáng […]