Công Ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI GIÚP NHAU TRONG ĐỢT DỊCH COVID-19

 • 06/08/2021
 • Thời gian qua, hằng ngày, hằng giờ trên các con đường, các ngõ nhỏ hay giữa trung tâm Thành phố xuất hiện nhiều hành động giúp đỡ, sẻ chia đong đầy yêu thương với những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, tạo nên sự lan tỏa tích cực trong xã hội. Đó là những suất cơm, thùng nước, tủ bánh mì miễn phí trên đường; những cây ATM gạo miễn phí, siêu thị - cửa hàng 0 đồng; điểm sửa xe, quán ăn miễn phí cho người nghèo, người khuyết tật. Qua đó, chăm lo vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu vực phong tỏa và lực lượng làm công tác tuyến đầu phòng chống dịch, góp phần để người dân an tâm, vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

  Trước đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều quán ăn trên địa bàn thành phố cũng phải đóng cửa. Biết và thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của các tài xế xe tải, xe container, chạy đường dài và nội vùng không có chỗ dừng ăn,

  Nên PCL chăm lo anh em tài xê cơm miễn phí, hỗ trợ các tài xế có bữa ăn ấm lòng trong mùa dịch và chổ ở cho những bác tài xa xôi quê nhà có chổ ở, yên tâm phục vụ chở nhu yếu phẩm cho người dân thành phố vược qua.

  Covid-19 còn gây nhiều thách thức cho cả cộng đồng, nhưng tinh thần đoàn kết và những đóng góp thiết thực và ý nghĩa như thế này sẽ là động lực to lớn để toàn xã hội sớm vượt qua đại dịch.

  PCL CHUNG TAY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỘNG

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.