Công Ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

CANPAC

 • 04/05/2021
 • CANPAC SDN BHD

  • Lot 119, Taman Perindustrian Integrasi, Jalan Bt. Arang, Rawang Selangor Darul Ehsan, Malaysia
  • Tel No:+6(03)- 60929929/39/49/59/89
  • Fax:+6(03)- 60929909
  • Email:canpac@po.jaring.my

  CÔNG TY TNHH CANPAC VIETNAM 

  • No. 9, Street 15, VSIP II-A, Vietnam – Singapore Industrial Park II-A, Vinh Tan Village, Tan Uyen Town, Binh Duong Province, Vietnam.
  • Tel No:(0274) 3801171, 3801165
  • Fax:(0274) 3801169
  • Email:info@canpac.com.vn

  Thành lập vào năm 1984, CANPAC là một trong những nhà sản xuất bình xịt hàng đầu tại Malaysia. Chúng tôi có 29 năm kinh nghiệm trong sản xuất, đóng gói bình xịt và các sản phẩm lon, hộp, bao bì bằng kim loại. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản với những kỹ thuật tiên tiến nhất, tuân thủ các quy định môi trường nhằm duy trì việc giám sát và kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng để mang đến những chương trình hiệu quả với chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bất kể nhu cầu của quý khách là sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi, hay muốn yêu cầu những chi tiết kỹ thuật/thiết kế khác, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi.

  Canpac được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9002 từ Tiêu chuẩn và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Malaysia (SIRIM) để sản xuất lon aerosol. Năm 2003, Canpac được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 – tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá khả năng của doanh nghiệp trong việc duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và những quy định cần thiết.

  Nhà cung ứng, đội ngũ nhân viên và sự kiểm định của khách hàng là tiêu chuẩn để chúng tôi thiết lập sự chuyên nghiệp của Canpac. Những yếu tố này là động lực giúp chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển dịch vụ của mình để mang lại kết quả tốt nhất . Đó là cam kết của chúng tôi như một doanh nghiệp đầu ngành. Khách hàng hiện tại và tiềm năng sẽ được đảm bảo rằng sản phẩm của họ đạt các tiêu chuẩn cao nhất có thể.

  • Khả năng sản xuất với quy mô lớn
   Hàng năm, Canpac sản xuất hơn 150 triệu sản phẩm (cho cả thị trường Malaysia & Việt Nam). Vào giai đoạn cao điểm hoặc với những đơn hàng đặc biệt từ khách hàng, chúng tôi đạt năng suất cao nhất lên đến 300 triệu sản phẩm mỗi năm, nhiều hơn gấp đôi hiệu suất hàng năm của chúng tôi.
  •  

   Chuyên môn cao
   Bộ máy Canpac được dẫn dắt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc và kỹ thuật in ấn đến từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ nhân viên tham gia vào dây chuyền sản xuất đều phải tham gia những khóa đào tạo của Công ty, nhằm đảm bảo mỗi nhân viên đều đáp ứng được những tiêu chuẩn đặt ra về mặt quy trình và kỹ thuật làm việc.
  •  

   Dây chuyền sản xuất hiện đại
   Quy trình sản xuất khép kín được thực hiện bởi máy móc hiện đại và kiểm tra giám sát thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trải qua quy trình sản xuất gồm 10 bước, từ lúc nhận kế hoạch, phân loại nguyên vật liệu để tiến hành làm mẫu thử và cuối cùng sản xuất với số lượng lớn. Mỗi bước đều được thực hiện kỹ lưỡng nhằm duy trì mức độ ổn định cho chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới và tiên tiến cũng như robot sản xuất hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm thời gian so với quy trình sản xuất thủ công.
  •  

   Hệ thống đo lường chất lượng
   Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về sản xuất các sản phẩm kim loại và đóng gói kim loại. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng nghiêm ngặt. Trước khi đến tay người sử dụng, sản phẩm phải trải qua 10 bước thẩm định về chất lượng kỹ càng bằng cả phương pháp thủ công và máy móc.

  Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.