Công Ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

CÔNG TY TNHH FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM

 • 03/05/2021
 • CÔNG TY TNHH FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM

  Địa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

  Điện thoại: 028 3915 6256

  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM

  Địa chỉ: Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương

  Điện thoại: 0274 3754 420

   

  Tổ chức của FrieslandCampina trên toàn thế giới
  Để thực hiện mục đích của mình là tạo ra nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho thế giới, chúng ta cần tất cả cùng chung tay. Rất may, tổ chức của chúng tôi có văn phòng chi nhánh tại 38 quốc gia và sử dụng 23.877 nhân viên. Và sản phẩm của chúng tôi đã đến hơn 100 quốc gia.

  Bốn nhóm kinh doanh của chúng tôi
  Sữa và bơ sữa có thể là trọng tâm của những gì chúng tôi làm, nhưng tại FrieslandCampina, chúng tôi không chỉ sản xuất pho mát và sữa chua. Chúng tôi cũng sản xuất dinh dưỡng từ sữa cho các nhóm người tiêu dùng cụ thể, chẳng hạn như trẻ mới biết đi hoặc người lớn với các yêu cầu cụ thể. Và chúng tôi cung cấp cho ngành công nghiệp thực phẩm và công nghiệp dược phẩm các thành phần cho các sản phẩm của riêng họ. Hoạt động của chúng tôi được chia thành bốn nhóm kinh doanh theo định hướng thị trường.

  FrieslandCampina Food & Beverage

  Nhóm kinh doanh Thực phẩm & Đồ uống cung cấp cho người tiêu dùng trên khắp thế giới các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như sữa, sữa chua, sữa đặc, đồ uống làm từ sữa, pho mát, bơ và kem. Nhóm kinh doanh Thực phẩm & Đồ uống tập trung vào các kênh tiêu dùng (B2C) và chuyên nghiệp (B2B). Nhóm kinh doanh có các thương hiệu như Campina, Lattiz, Olper's và Peak trong danh mục đầu tư của mình.

  Giao dịch FrieslandCampina


  Nhóm kinh doanh Thương mại tham gia vào việc bán và tìm nguồn cung ứng các sản phẩm sữa cơ bản cho khách hàng nội bộ cũng như doanh nghiệp. Phạm vi sản phẩm của nó bao gồm pho mát, bơ, sữa bột và các sản phẩm lỏng như sữa tươi nguyên liệu, kem, sữa tách béo hoặc sữa cô đặc. FrieslandCampina Trading cũng giảm thiểu rủi ro về giá nguyên liệu sữa cho FrieslandCampina bằng cách bảo vệ các vị trí chất béo và protein của công ty.

  Thành phần FrieslandCampina


  Nhóm kinh doanh Thành phần muốn giành chiến thắng với dinh dưỡng trên toàn thế giới. Đây là đối tác phù hợp cho các chủ sở hữu thương hiệu và nhà sản xuất muốn tạo sự khác biệt trong các giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe tốt cho người tiêu dùng trong mọi giai đoạn cuộc đời. Nhóm kinh doanh tập trung vào dinh dưỡng đầu đời bằng cách sản xuất các thành phần dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và cung cấp các đổi mới và giải pháp cho người lớn trong lĩnh vực dinh dưỡng y tế, năng động và hiệu quả.

  Thêm về FrieslandCampina Thành phần


  FrieslandCampina Dinh dưỡng chuyên biệt


  Dinh dưỡng chuyên biệt cung cấp dinh dưỡng từ sữa cho các nhóm người tiêu dùng cụ thể, khác nhau từ trẻ sơ sinh đến người lớn với các yêu cầu cụ thể trong các giai đoạn cuộc đời khác nhau. Tập đoàn kinh doanh này đang hoạt động tại một số quốc gia Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. Nhóm kinh doanh có các thương hiệu như Friso và Susu Bendera trong danh mục đầu tư của mình.

  Do hợp tác xã làm chủ
  FrieslandCampina thuộc sở hữu hoàn toàn của Zuivelcoöperatie FrieslandCampina U.A., với 16.995 nông dân chăn nuôi bò sữa thành viên ở Hà Lan, Bỉ và Đức. Cảm ơn các nông dân thành viên của chúng tôi, chúng tôi là một trong những hợp tác xã sữa lớn nhất thế giới.

  Thông tin thêm về hợp tác xã
  Hiệp hội thương mại FrieslandCampina và thành viên


  FrieslandCampina là thành viên của nhiều hiệp hội thương mại và nền tảng kinh doanh. Danh sách dưới đây trình bày tư cách thành viên của chúng tôi trong các tổ chức toàn cầu, khu vực hoặc địa phương. Mức độ hoạt động của chúng tôi trong các tư cách thành viên này khác nhau. Một số là để thu thập thông tin trong khi ở những người khác, chúng tôi tích cực tham gia vận động. Bên cạnh đó, đối với một số tổ chức, chúng tôi là thành viên gián tiếp thông qua tư cách thành viên của một hiệp hội địa phương trong khi đối với các thành viên khác, FrieslandCampina giữ vị trí hội đồng quản trị.

  Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.