Công Ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

Hon Chuan Vietnam 

 • 15/05/2021
 • Công Ty TNHH Hon Chuan Vietnam 

   

  Tel: 0650 3769516 

  Fax: 0650 3769515 

   

  Email: hcvn@mail.honchuan.com

   

  Hon chuan là một tập đoàn được thành lập năm 1969, là một tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh trong ngành PET sản phẩm đóng gói nước giải khát và lương thực, thực phẩm. Sản phẩm của công ty chúng tôi gồm: Phôi PET chiết nóng và chiết nguội, nắp chai chịu nhiệt, nắp chai chiết nguội, nắp chiết ga, nắp nước suối và các loại nắp dùng cho ngành thực phẩm, bia rượu và nước mắm.v.v.

  Tính đến 2014 thì đã có 41 nhà máy và trong đó có Hon Chuan VN . Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành ngh, Công ty TNHH Hon Chuan VN mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiếđộ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi đã đạt được chứng nhận:

  ISO -9001 v quản lý chất lượng cơ bản

  ISO 22000 v quản lý sản phẩm và an toàn bao gói sản phẩm.

  Được sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

  Hãy gia nhập công ty Hon Chuan Việt Nam để cùng cố gắng phát triển, công ty lớn mạnh đồng nghĩa với việc sự nghiệp của bạn thăng tiến.

  Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.