Công Ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

KHAI THUÊ HẢI QUAN

 • 22/04/2021
 • ? HỢP TÁC VỚI PCL ĐỂ KHAI THUÊ HẢI QUAN ?

  ✓ GIẢI PHÁP “VÀNG” GIẢI QUYẾT NGÀN NỖI LO CHO DOANH NGHIỆP✓

  Đã trãi qua rất nhiều năm trong ngành Logistics, PCL cam kết mang đến chất lượng Khai Thuê Hải Quan hoàn hảo, giải quyết nhanh chóng và xác đáng nhu cầu thông hàng hóa của doanh nghiệp:

  ⚜️⚜️ Giảm thiểu sai sót : Quy trình khai thuê hải quan của PCL sẽ bắt đầu bằng khâu tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ xuất nhập khẩu của khách hàng đã đầy đủ và thông tin trên chứng từ có đúng và phù hợp với tiêu chuẩn hay không sẽ rút ngắn thời gian và giảm thiểu sai sót đến mức tối đa.

  ⚜️⚜️ Tiết kiệm thời gian : một doanh nghiệp mới nhập khẩu lần đầu có thể sẽ phải tốn khá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu các thủ tục, quy định về nhập khẩu hàng hóa của mình. Trong khi đó, nhân viên khai thuê hải quan của PCL có thể đến các chi cục hải quan làm thủ tục một cách nhanh chóng.

  ⚜️⚜️ Đảm bảo hiệu quả: Không phải mặt hàng nào thông quan cũng dễ dàng nếu doanh nghiệp không nắm được quy định hay giấy phép cần có để xuất hay nhập mặt hàng đó. Với PCL, kinh nghiệm nhiều năm đã làm thủ tục thông quan cho hàng trăm loại hàng hóa khác nhau sẽ xử lý vấn đề một cách đơn giản và gọn gàng.

  ✓ PCL tự hào cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển giao nhận – xuất nhập khẩu. Đội ngũ của PCL hiểu biết sâu sắc những quy định,chính sách của pháp luật địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trôi chảy qua cửa khẩu và thời hạn giao hàng được đáp ứng đúng hẹn.

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.