Công Ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

NGOCNGHIA

 • 23/04/2021
 • TRỤ SỞ CHÍNH

  Số 27A đường Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ (84-28) 38 16 1186

  Lịch sử phát triển

  từ năm 1993

  Công ty Cổ phần Công nghiệp - Dịch vụ - Thương mại Ngọc Nghĩa (NN) là công ty chuyển đổi PET hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất phôi, chai và nắp.

  Được thành lập vào năm 1993, NN hiện là công ty hàng đầu về sản xuất ngành PET với dây chuyền sản xuất hiện đại và năng suất cao nhất tại Việt Nam. Từ hoạt động kinh doanh cốt lõi, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ngành bao bì nhựa tại thị trường Việt Nam với thống kê: cứ mỗi 3 chai nhựa tại Việt Nam thì 1 chai được sản xuất bởi NN. 

  Thương hiệu NN đã được biết đến và công nhận trên toàn thị trường Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương. Các tiêu chuẩn cao trong sản xuất của chúng tôi đã đạt được như FSSC 22000 CH14 / 0154, bao gồm ISO 22000: 2005; PAS 223: 2011; Chứng nhận GMP; Chứng nhận HACCP. Từ đó, hơn 1000 doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau đã tin tưởng và chọn NN làm đối tác bao bì của họ.

  Thành công của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng sáng tạo, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công nghệ tiên tiến và nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

  Hiện tại, NN đang xuất khẩu sang thị trường Châu Á và Châu Đại Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thâm nhập thành công vào các thị trường khó tính như Nhật Bản và Úc.

  1986

  Thành lập xưởng sản xuất nhỏ

  1993

  Thành lập Công ty Ngọc Nghĩa, cung cấp bao bì PET đầu tiên tại thị trường Việt Nam

  1998

  Xây dựng nhà máy đầu tiên tại KCN Tân Bình, TPHCM

  2003

  Nhà máy thứ 2 được xây dựng tại khu công nghiệp Tây Bắc, Củ Chi

  2007

  Trở thành công ty cổ phần

  2010

  Nhà máy thứ ba được xây dựng tại KCN Linh Trung III, Tây Ninh

  2016

  Hợp nhất nhà máy Tân Bình cùng nhà máy Củ Chi

  2019

  Nhà máy tiếp theo được xây dựng tại KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Bắc Ninh

  Chứng nhận Quốc Tế

  Chứng nhận FSSC 22000 • Chứng nhận HACCP • Chứng nhận BRC Food Certified cho Mỹ Phẩm và Bao Bì • Chứng nhận Halal

   

  Ba nhà máy hiện đại

  Một trong những nhà sản xuất PET lớn nhất tại Việt Nam, với ba nhà máy hiện đại ở miền Bắc và miền Nam, có năng suất hơn 7 tỷ đơn vị mỗi năm.

   

  Công nghệ hiện đại

  Hệ thống máy móc hiện đại với các công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và tỷ lệ phế liệu thấp.

   

  Hàng trăm khách hàng quốc tế

  NN có hàng trăm khách hàng tại hơn 24 quốc gia ở Châu Á và Châu Đại Dương. Chúng tôi cũng xuất khẩu thành công vào các thị trường khó tính như Nhật Bản và Úc.

  SỨ MỆNH/ TẦM NHÌN

  Chúng tôi cung cấp bao bì nhựa cứng chất lượng cao đồng thời đem lại giá trị tốt đẹp cho ngành nhựa nói chung và các đối tác nói riêng.

  TẦM NHÌN của NN là trở thành nhà sản xuất bao bì nhựa có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bằng việc cung cấp những giải pháp đột phá và bền vững, góp phần tạo ra xu thế mới trong ngành.

  SỨ MỆNH của NN là trở thành đối tác tạo ra giá trị cộng thêm cho khách hàng bằng cách giúp khách hàng giải quyết thách thức, thông qua việc áp dụng những phát kiến mới và tiến hành các hoạt động bền vững.

  CƠ SỞ SẢN XUẤT

  Một trong những nhà sản xuất PET lớn nhất tại Việt Nam, với năng suất hơn 7 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm.

  Nhà Máy Bắc Ninh

  Lô A3-1, Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

  Nhà Máy Củ Chi

  Lô B1-8, Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Nhà Máy Tây Ninh

  Lô 129-130 đường số 6, Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, Phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

   

  Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.