Công Ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM CÙNG PCL

 • 07/09/2021
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những dịch vụ vận chuyển nội địa phổ biến và được rất nhiều đơn vị vận tải tập trung khai thác. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nhất định đến hoạt động vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường huyết mạch này. Trước tình hình đó, các cơ quan Nhà nước và đơn vị vận tải đã có nhiều nỗ lực để hàng hóa được lưu thông đến khắp các vùng miền trên cả nước.

  Các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại nước ta đã phát triển khá đa dạng từ vận chuyển bằng xe tải, xe container, đường sắt cho đến đường thủy và hàng không. Trong đó, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có thể xem là hình thức phổ biến nhất bởi khả năng linh động, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của đa số mọi người. Đối với hàng nhỏ lẻ và có số lượng ít, sử dụng xe tải sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí rất tốt bởi sự linh hoạt trong việc xếp dỡ và lựa chọn địa điểm giao nhận hàng. Nếu hàng hóa có khối lượng lớn và cồng kềnh, khoảng từ 5 đến 30 tấn trở lên thì sử dụng xe container sẽ phù hợp hơn. Hàng vận chuyển bằng container được đảm bảo nguyên kiện, không bị thất lạc trong suốt quá trình di chuyển.

  PCL là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ Logistics tích hợp và chuỗi cung ứng lớn tại Việt Nam và khu vực. "Chúng tôi sở hữu hệ sinh thái Logistics hoàn thiện" bao gồm chuỗi cung ứng về Vận chuyển Hàng không, Vận tải quốc tế, Vận tải nội địa, Giải pháp Logistics, Cảng & Logistics Cảng, Dịch vụ đường sắt, Hải quan và Dịch vụ Phân phối tại Đông Dương, Hậu cần Thương Mại điện tử quốc tế, Dịch vụ kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam . Với hệ sinh thái Logistics này, PCL có thể thiết lập các giải pháp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa nội địa, đảm bảo cân bằng lợi ích cho doanh nghiệp.

  Đồng thời, PCL cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ giao nhận như nhận hàng và giao hàng tại kho bãi của PCL, nhận hàng theo yêu cầu của doanh nghiệp và giao hàng tại kho bãi của PCL, nhận hàng tại kho bãi của PCL và giao hàng theo yêu cầu hoặc nhận hàng và giao hàng theo địa điểm mà doanh nghiệp yêu cầu. Ngoài ra, PCL còn mang đến các dịch vụ phụ kèm theo để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa riêng biệt của doanh nghiệp như hàng có giá trị cao, hàng nặng, hàng khẩn cấp...

  Với sự đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam về phương tiện vận chuyển, hình thức giao nhận, dịch vụ hỗ trợ... như trên, PCL cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, san sẻ nỗi lo của doanh nghiệp để đưa hàng hóa đến các tỉnh thành, vùng miền từ Bắc đến Nam một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

   Bài viết liên quan

  Copyright © 2021 Pacific Container Lines All rights reserved.